VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Chủ nhật - 19/11/2023 23:16
Hòa chung không khí tưng bừng ngành giáo dục cả nước mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Trường PTDTBT THCS Phình Giàng tổ chức đêm văn nghệ, nhằm tri ân các thầy cô giáo bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các chi đội.
Tối ngày 17/11/2023, tại sân khấu trường PTDTBT THCS Phình Giàng đã diễn ra đêm văn nghệ “Tri ân thầy cô
Đêm văn nghệ là dịp để các em bày tỏ lòng thành kính biết ơn của mình với thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời đây cũng là  dịp để các em phô diễn khả năng sáng tạo trong ca hát – nhảy – múa của mình. Đồng thời cũng là sân chơi bổ ích cho toàn thể học sinh nhà trường, qua đó giáo dục truyền thống tốt đẹp cho học sinh. Thông qua hội thi tìm kiếm những giọng hát hay từ học sinh để tạo nguồn lực cho đội văn nghệ  nhà trường.
Những tiết mục hay và đặc sắc đã được Ban giám khảo đánh giá cao. Kết quả:
- Giải nhất: Múa “Nghĩa Sư đồ”- Chi đội 8A1
- Giải nhì: Hát “Lời thầy năm xưa”- Chi đội 9A1
               Hát “Thương lắm thầy cô”- Chi đội 6A1
- Giải ba: Múa “Lời thầy cô”- Chi đội 9A1
              Hát “Cô ơi”- Chi đội 9A2
              Hát “Từ rừng xanh cháu về thăm Lăng Bác”- Chi đội 6A2
- Giải khuyến khích:
                       Nhảy “Em yêu thầy cô trường lớp bạn bè” – Chi đội 8A2
                       Hát “Cô giáo về bản”- Chi đội 7A1
                       Múa “Hào khí Việt Nam”- Chi đội 9A2
Đêm văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài hát, lời ca trong đêm văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc tới các thầy, cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, giáo dục và làm đẹp thêm giá trị nhân văn của dân tộc “Tôn sư trọng đạo” trong mỗi học sinh của nhà trường.
Hình ảnh của các tiết mục văn nghệ