GIAO PHIẾU HỌC TẬP TỚI CÁC BẢN CHO HỌC SINH

Thứ hai - 17/05/2021 17:21
GIAO PHIẾU HỌC TẬP TỚI CÁC BẢN CHO HỌC SINH
            Trước diễn biến rất phức tạp tình hình dịch bệnh Covid tại tỉnh Điện Biên. UBND huyện Điện Biện Đông, phòng giáo dục và đào tạo đã chỉ đạo cho các đơn vị các trường trên địa bàn huyện cho học sinh nghỉ học để đảm bảo sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh. Vậy để đảm bảo lượng kiến thức cơ bản cho học sinh trường PTDTBT THCS Phình Giàng đã thực hiện biện pháp là giao phiếu học tập về nhà cho các em. Đảm bảo tiêu chí về mục tiêu, nội dung kiến thức, kĩ năng và năng lực cho học sinh.
            Trường đã giao nhiệm vụ cho giáo viên đến từng bản, từng nhà và giao đến tận tay học sinh.
46c2021c4e29bb77e238
5e7a7e69dc5929077048