Trường PTDTBT THCS Phình Giàng tưng bừng khai giảng năm học mới 2023 – 2024 và đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Thứ ba - 05/09/2023 21:35
          Sáng 5-9 Trường PTDTBT THCS Phình Giàng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 và đón nhận bằng công nhận trường PTDTBT THCS Phình Giàng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

ảnh 1
          Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 78 năm ngày Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2-9; thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Điện Biên Đông, sáng 5-9 Trường PTDTBT THCS Phình Giàng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024 và đón nhận bằng công nhận trường PTDTBT THCS Phình Giàng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
          Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết TƯ Đảng, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông; Vàng A Lầu bí thư xã; Vàng A Pó chủ tịch UBND xã Phình Giàng; Nguyễn Tiến Thắng trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại biểu các cơ quan ban ngành và các cơ quan tổ chức khác trên địa bàn xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và gần 302 em học
 sinh.
ảnh 2
Đồng chí: Mùa A Vảng đánh trống khai giảng năm học mới 2023 -2024
ah2
Đồng chí  Mùa A Vảng, đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên cả nước nhân ngày khai trường.
ảnh 4
Đồng chí  Phạm Việt Anh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023 – 2024.
ảnh 5
BGH nhà trường đón nhận bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.
ảnh 6
Tập thể CB giáo viên, nhân viên nhà trường

Tác giả bài viết: Nguyễn Hằng