THI KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG ÔN LUYỆN HSG TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌNH GIÀNG ĐIỆN BIÊN ĐÔNG

Thứ hai - 14/03/2022 21:42
THI KHẢO SÁT CHẤT LƯỢNG ÔN LUYỆN HSG   TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌNH GIÀNG ĐIỆN BIÊN ĐÔNG
          Thực hiện theo công văn số 157/PGDĐT-CMTHCS ngày 10. 3. 2022 của phòng GD và ĐT Điện Biên Đông về việc tổ chức khảo sát chất lượng ôn luyện HSG các môn văn hoá cấp tỉnh, Trường PTDTBT THCS Phình Giàng đã tổ chức thi sát hạch lần 2 đối với học sinh tham gia thi HSG cấp tỉnh các môn văn hoá lớp 9.
          Do dịch bệnh covid 19 ngày càng căng thẳng, Phòng GD và ĐT đã uỷ quyền cho nhà trường tự tổ chức thi sát hạch HSG nhưng đề do Phòng GD và ĐT ra, dưới sự giám sát của Phòng GD và ĐT qua hệ thống cam.
          Nhà trường tổ chức thi sát hạch nghiêm túc, đúng quy định từ khâu ra các quyết định như Hội động  rút, in đề; Hội đồng coi, chấm.
Thời gian thi sát hạch HS giỏi diễn ra 1/2 ngày, từ 13h 30 phút, ngày 10/3/2022, thời gian làm bài thi 150 phút. Số lượng tham gia thi sát hạch của nhà trường gồm 7 em (Trong đó, có 3 em là HS lớp 8, tham gia thi vượt cấp), với các môn: Tiếng Anh, Sinh học, Lịch sử, GDCD. Để đạt kết quả trong đợt thi sát hạch, lựa chọn HS đại diện cho nhà trường tham gia thi HSG cấp tỉnh năm học 2021- 2022, thầy và trò nhà trường đã không quản khó khăn, miệt mài ôn luyện mọi lúc, mọi nơi, tìm ra những phương pháp, nội dung ôn luyện đạt kết quả… Mặt khác ban giám hiệu nhà trường rất quan tâm, chú trọng, động viên khích lệ kịp thời đối với đội tuyển.
          Kết quả đạt được trong đợt thi sát hạch lần 2 như sau: 6/7 em đạt điểm trên 10, 01 em đạt 6,0/20 điểm (môn Tiếng Anh). HS đủ điều kiện được lựa chọn tham gia thi HSG cấp tỉnh các môn văn hoá vào đầu tháng 4, đó là niềm tự hào của cô trò nhà trường. Để đạt kết quả cao trong kì thi HSG cấp tỉnh sắp tới, thầy và trò nhà trường tăng cường công tác ôn luyện, có biện pháp hữu hiệu để xứng đáng với sự kì vọng của phòng GD&ĐT, nhà trường, phụ huynh học sinh…
          Dưới đây là một số hình ảnh trong công tác ôn luyện HSG

Tác giả bài viết: Tổ Khoa học - Xã hội

Từ khóa: HSG