CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM QUA CÁC TIẾT THAO GIẢNG

Thứ bảy - 18/11/2023 22:18

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước đang nô nức lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), trường PTDTBT THCS Phình Giàng đã tổ chức các tiết thao giảng hướng tới ngày lễ trọng đại này.
Với tinh thần và ý nghĩa đó, các giáo viên đã chuẩn bị các tiết dạy công phu, chu đáo, ứng dụng công nghệ thông tin và vận dụng linh hoạt các hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh. Các em học sinh tích cực, chủ động, hứng thú tham gia vào các hoạt động học tập. Sau các tiết dạy Ban giám hiệu, tổ chuyên môn và giáo viên đã tiến hành chia sẻ, góp ý với đồng nghiệp để rút ra cho mình những bài học bổ ích về phương pháp, cách thức tổ chức hoạt động cho phù hợp, hiệu quả và phát huy cao nhất tính tự giác, tập trung của học sinh. Cũng qua tiết dạy thao giảng, giáo viên sẽ có những điều chỉnh trong dạy học cho phù hợp với đối tượng học sinh của mình, nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của giáo viên.
          MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐƯỢC GHI LẠI QUA ĐỢT THAO GIẢNG

Tác giả bài viết: TỔ KHXH