TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021-2022

Thứ tư - 22/12/2021 16:07
ảnh minh họa
TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021-2022

Thời gian như thoi đưa, mới ngày nào tiếng trống khai trường chào đón năm học mới vang lên, vậy mà hôm nay một học kì đã kết thúc. Như mọi năm, cứ đến thời điểm này trường PTDTBT THCS Phình Giàng lại tổ chức tổng kết phong trào thi đua học kì I.

Dù mới chỉ bước qua nửa chặng đường mở đầu trong năm học 2021-2022, thầy và trò trường PTDTBT THCS Phình Giàng cũng đã gặp không ít khó khăn, vất vả. Thế nhưng, chưa bao giờ nản chí, thầy trò chúng ta vẫn đã và đang cố gắng rèn luyện hết sức mình, phấn đấu đưa sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng tiến bộ. Mỗi một người thầy, người cô với sứ mệnh là chăm lo giáo dục cho các em trở thành những công dân tốt, kiến thức vững vàng để sau này giúp ích cho xã hội.  Đặc biệt trong đợt thi đua học kỳ một, chất lượng giáo dục của nhà trường được nâng lên rõ rệt thể hiện ở số học sinh khá giỏi đạt trên 30%.....Và để đạt được những thành quả như hôm nay, phần lớn đều là nhờ sự quan tâm giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể, của lãnh đạo nhà trường và có sự góp sức của anh chị em giáo viên cùng sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể học sinh nhà trường.

Trong thời gian tới muốn khẳng định vị trí của nhà trường, Thầy và trò trường PTDTBT THCS Phình Giàng không có con đường nào khác là phải thực sự cố gắng, cố gắng đến mức cao nhất. Dẫu biết rằng, con đường phía trước còn lắm chông gai và chắc chắn rằng công tác giảng dạy của nhà trường cũng có không ít những khó khăn đang chờ đợi, nhưng tôi tin tưởng rằng, với sự đoàn kết và đồng tâm, với tâm huyết và lòng nhiệt thành vì thế hệ học sinh tương lai của đất nước, nhất định chúng ta sẽ thực hiện thành công kế hoạch năm học đã đặt ra.
Ảnh minh họa học sinh trường PTDTBT THCS Phình Giàng.

ảnh minh họa

Tác giả bài viết: Cà Thị Tương