HOẠT ĐỘNG "CÂU CHUYỆN CUỘC SỐNG"

Thứ sáu - 12/06/2020 06:54
         Để kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh  và thực hiện theo kế hoạch số 620 của PGDĐT Điện Biên Đông ngày 31 tháng 10 năm 2019 về việc triển khai thực hiện phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các nhà trường. Trường PTDTBT THCS Phình Giàng đã tổ chức hoạt động "Câu chuyện cuộc sống" kể chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Mỗi chi đội sẽ kể một câu chuyện về Bác. Qua đó các em đã học được đức tính giản dị, biết tiết kiệm và tấm lòng yêu thương các cháu thiếu nhi của Bác. Sau khi lựa chọn, ban giám khảo đã  tìm ra 2 câu chuyện hay nhất và thông qua tiết chào cờ sáng ngày hôm qua 18/ 5/ 2020, các em đã kể lại cho thầy cô và các bạn học sinh trong toàn trường nghe.
          Đây là một hoạt động bổ ích không những tạo cơ hội để các em học sinh phát triển năng lực ngoại ngữ mà còn tạo điều kiện để các giáo viên bộ môn trong trường cùng học tiếng Anh thông qua các hoạt động hỗ trợ học sinh.

Tác giả bài viết: Tổ KHXH