CHUẨN BỊ TỐT MỌI ĐIỀU KIỆN ĐÓN HÈ

Thứ ba - 25/05/2021 22:32

Thực hiện quyết định của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông về kế hoạch cho học sinh nghỉ hè từ ngày 10/5, nhà trường đã lên kế hoạch chuẩn bị cơ sở vật chất, vệ sinh trường lớp, bồn hoa cây cảnh để chuẩn bị tốt cho kì nghỉ hè.
          Do học sinh đã nghỉ  hè nên công tác vệ sinh sân trường, chăm sóc bồn hoa cây cảnh được giao cho các đồng chí GV-CNV nữ. Các thầy giáo và CNV nam phụ trách việc xây dựng. Hiện tại nhà trường đã xây thêm được 2 hố rác, tu sửa lại nhà tắm và nhà vệ sinh cho các em học sinh khu nội trú.5
          Để có một kì nghỉ hè an toàn, nhà trường cũng tiến hành vệ sinh và niêm phong phòng ở của các em học sinh bán trú và lớp học.
          Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 nên các em học sinh có kì nghỉ hè sớm hơn mọi năm. Tuy nhiên nội dung chương trình các môn học vẫn chưa kết thúc. Để không ảnh hưởng đến kiến thức của môn học, được sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, nhà trường đã phân công GVBM hoàn thiện nội dung các môn học bằng phiếu học tập và tiến hành giao bài tận nhà cho các em học sinh tại các điểm bản.
          Hi vọng các em học sinh và thầy cô giáo sẽ có một kì nghỉ hè an toàn và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Tổ KHXH