Xây dựng cảnh quan trường học

Thứ ba - 22/11/2022 21:13
Hưởng ứng phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” tạo môi trường học tập, sinh hoạt, vui chơi an toàn, thoáng mát và sạch sẽ. Được sự quan tâm của các cấp ban, ngành, chính quyền địa phương, sự phối hợp hỗ trợ của các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường để tăng cường bổ sung cơ sở vật chất nhằm tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, thân thiện, góp phần giáo dục nếp sống văn minh trong nhà trường.
          Với quyết tâm làm cho nhà trường có cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, cán bộ, giáo viên, học sinh trong nhà trường đã tích cực cải tạo, xây dựng, củng cố vườn rau, vườn hoa, cây cảnh. Qua thời gian, dưới sự chăm sóc nhiệt tình của thầy và trò nhà trường, các em học sinh bán trú đã có những bữa ăn với nguồn rau sạch và dinh dưỡng. tham gia vào việc trồng và chăm sóc rau, các em cũng dần hình thành các kĩ năng cơ bản.
          Các chi đội cũng quan tâm sát sao tới công tác trồng và chăm sóc bồn hoa của lớp sau thời gian dài nhà trường sửa chữa và làm mới lại cơ sở vật chất.
          Bên cạnh đó phòng thiết bị cũng đang được hoàn thiện nhằm đảm bảo công tác bảo quản các thiết bị dạy và học. Ngoài ra các em học sinh cũng tích cực tham gia các buổi lao động dọn dẹp nhằm xây dựng trường lớp xanh, sạch, đẹp hơn.
          Dưới sự chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu, sự phấn đấu nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh cảnh trường lớp ngày càng sạch đẹp, khang trang hơn góp phần vào công tác năng cao chất dạy và học.
          Một số hình ảnh tham gia xây dựng cảnh quan trường lớp của giáo viên và học sinh:

Tác giả bài viết: TỔ KHXH