HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌNH GIÀNG

Thứ hai - 20/09/2021 16:13
Ảnh 02
             Khi một năm học mới bắt đầu, cuộc họp phụ huynh đầu năm luôn là một sự kiện đáng được chú ý và quan tâm. Bởi sự tổng hợp những thông tin quan trọng cho cả năm học thường được trình bày trong buổi họp này. Để thực hiện kế hoạch đó vào ngày 20/9/2021 trường PTDTBT THCS Phình Giàng tiến hành tổ chức họp phụ huynh đầu năm học 2021-2022.
            Xác định rõ tầm quan trọng của buổi họp bởi vậy nhà trường và các giáo viên luôn luôn phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Đặc biệt là đối với giáo viên chủ nhiệm lớp, đây sẽ trở thành một dịp để gắn kết mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình. Đồng thời bàn phương hướng thực hiện kế hoạch hoạt động cho các hoạt động giáo dục năm học 2021-2022. Góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và rèn luyện đạo đức cho các em học sinh.
ảnh 01
           Trong buổi họp phụ huynh đầu năm, giáo viên chủ nhiệm các lớp đã thông báo kết quả học tập năm học 2020 - 2021 (đối với khối 7,8,9) và tình hình học tập từ đầu năm đến nay. Giáo viên giới thiệu các môn học và kiến thức trọng tâm các môn. Sau đó sẽ cùng quý phụ huynh trao đổi về nội quy lớp học, hướng dẫn con học ở nhà và cách làm việc giữa phụ huynh và giáo viên thống nhất một số nội quy liên quan đến học sinh nội trú. Mỗi lớp cũng sẽ bầu ra Ban đại diện phụ huynh của lớp để cùng tham gia vào các hoạt động của lớp cũng như của trường.
           Kết thúc buổi họp, Ban đại diện phụ huynh các lớp, giáo viên chủ nhiệm di chuyển đến phòng hội đồng sư phạm nhà trường cùng với Ban giám hiệu trường để trao đổi, thống nhất  một số nhiệm vụ phải thực hiện và cùng tham gia vào các hoạt động tại trường trong năm học 2021-2022.
Ảnh 02
           Buổi họp phụ huynh đầu năm là dịp quan trọng để nhà trường triển khai kế hoạch hoạt động học tập của cả năm tới phụ huynh học sinh, là lúc giáo viên lắng nghe những ý kiến và giải đáp thắc mắc từ phụ huynh về việc học của các con tại trường. Trường PTDTBT THCS Phình Giàng tin rằng những buổi gặp thân mật này sẽ giúp phụ huynh và giáo viên hiểu rõ hơn vai trò và trách nhiệm của mình trong việc giáo dục thế hệ tương lai.

Tác giả bài viết: Lò Thị Bình

Nguồn tin: ptdtbtthcsphinhgiang.pgddienbiendong.edu.vn