TRƯỜNG PTDT BT THCS PHÌNH GIÀNG VỚI CÔNG TÁC TÔN TẠO, TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ NHU CẦU HỌC SINH NỘI TRÚ

Thứ sáu - 12/04/2024 15:31
Trường PTDTBT THCS Phình Giàng là trường bán trú, cả trường có 207 em học sinh ăn, ở và sinh hoạt tại trường. Trường được trang cấp cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu ăn ở và sinh hoạt cho các em nội trú như: khu nhà ở nam và nữ riêng, khu nhà ăn, khu bếp ăn, có sân chơi nội trú… .
ảnh 1 khu nội trú của trường
Nhưng do thời gian dài sử dụng nên một số cơ sở vật chất phục vụ học sinh nội trú có hiện tượng xuống cấp, hỏng hóc.
ảnh 2 giường ngủ bị hỏng tháo ra để sửa lại
Giường ngủ học sinh bị hỏng được thầy và trò tháo ra để hàn lại
Trước tình hình như vậy Ban giám hiệu trường PTDTBT THCS Phình Giàng luôn quan tâm sát sao, chỉ đạo thầy cô giáo trong trường thường xuyên tôn tạo, tu sửa cơ sở vật chất kịp thời phục vụ nhu cầu học tập, ăn ở và sinh hoạt của các em nội trú được đảm bảo.
Ban giám hiệu cùng thầy cô giáo trong trường thường xuyên khảo sát, nắm bắt được mức độ hỏng hóc đồ dùng phục vụ cho sinh hoạt của các em đồng thời cùng nhau bàn bạc, đưa ra phương án tu sửa kịp thời đáp ứng đủ nhu cầu của các em.
Ảnh 3 GV trường sửa chữa, gia cố lại giường ngủ cho các em
Giáo viên của trường sửa chữa giường học sinh bị hỏng
Ngay sau khi sửa chữa xong , đồ dùng được sửa đã được sử dụng ngay, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
ảnh 4 giường ngủ các em đã được hàn lại chắc chắn và đưa vào sử dụng
Hình ảnh giường nằm của các em đã được sửa chữa và đưa chở lại sử dụng
Thầy cô trong trường luôn nỗ lực, cố gắng tu sửa được một số đồ dùng, cơ sở vật chất hỏng hóc ở mức độ đơn giản còn có thể sửa chữa được;  tuy nhiên, còn một số cơ sở vật chất hỏng hóc nặng không thể sửa chữa được kính mong các cấp lãnh đạo quan tâm, đầu tư thêm để các em học sinh của trường có cơ sở vật chất khang trang hơn.

Tác giả bài viết: Quàng Trung

Từ khóa: Nội trú PG