ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Thứ tư - 22/09/2021 22:32
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, may mắn với các em học sinh ở tỉnh Điện Biên nói chung, các em học sinh ở Phình Giàng nói riêng vẫn được đón tết Trung thu thật ấm áp.
          Tối qua, ngày 21/9/2021 thầy cô trường PTDTBT THCS Phình Giàng đã tổ chức thành công “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM”cho các em học sinh.
          Đến dự với đêm hội có sự góp mặt của đồng chí Cháng Phổng Thái- Phó chủ tịch UBND xã Phình Giàng , đại diện của Chương trình PTV Điện Biên Đông và Công ty TNHH Hoa Ban cũng có những món quà trung thu đầy ý nghĩa giànhtặng cho các em.
          Tại đêm hội, các em được nghe thầy hiệu trưởng đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước, nghe bác phó chủ tịch UBND xã gửi lời chúc mừng và động viên, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 8 chi đội và được phá cỗ. Dẫu mâm cỗ không được đủ đầy, các em không được đi rước đèn, đánh trống nhưng các em vẫn còn may mắn hơn nhiều bạn học sinh ở những vùng đang có dịch là vẫn được đến trường, được vui chơi, … nhưng với tinh thần an toàn phòng chống dịch.
          Mong rằng đại dịch sớm được đẩy lùi để các em có những mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp hơn.

Tác giả bài viết: TỔ KHXH