CHI BỘ 8 - TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌNH GIÀNG ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021

Thứ ba - 18/05/2021 17:35
CHI BỘ 8 - TRƯỜNG PTDTBT THCS PHÌNH GIÀNG ĐIỆN BIÊN ĐÔNG  TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021
           Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Phình Giàng Điện Biên Đông, sáng ngày 18. 5. 2021, Chi bộ 8 - Trường PTDTBT THCS Phình Giàng đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Quàng Văn Tuấn.
           Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Chi bộ, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Tại Lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Huyện ủy Điện Biên Đông về việc kết nạp đối với quần chúng Quàng Văn Tuấn vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Quàng Văn Tuấn đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ;…
           Phát biểu tại buổi Lễ kết nạp đảng viên, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
           Công tác phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của Chi bộ nhà trường trong mục tiêu xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh. Tới nay, Chi bộ 8 - Trường PTDTBT THCS Phình Giàng Điện Biên Đông đã có 09 đảng viên, trong đó 07 đồng chí đảng viên chính thức, 02 đảng viên dự bị.
           Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ kết nạp đảng viên mới:

Tác giả bài viết: Tổ Khoa học - Xã hội

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Phình Giàng