Hội thi truyền thông về nạn “Tảo hôn”

Thứ tư - 31/03/2021 22:20
Hội thi truyền thông về nạn “Tảo hôn”
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học  2020- 2021 nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Ngày 29 tháng 03 năm 2021 trường PTDTBT THCS Phình Giàng tổ chức Hội thi truyền thông về nạn “Tảo hôn”.
Về tham dự Hội thi có sự tham dự của đồng chí Cháng Phổng Thái- Phó chủ tịch UBND xã Phình Giàng, thầy giáo Nguyễn Thanh Sơn-  Bí thư chi bộ 8 Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.
Hội thi gồm 2 phần: thi tiểu phẩm và thi poster. Tuy mỗi chi đội đều mang đến những câu chuyện, những poster với nhiều màu sắc khác nhau nhưng tất cả đều xoay quanh về việc tuyên truyền tác hại của “Tảo hôn”. Nó không những ảnh huởng đến chính cuộc sống của người kết hôn sớm mà còn ảnh hưởng đến gia đình và xã hội. Kết thúc hội thi giải nhất đã thuộc về chi đội 8A2, giải nhì là chi đội 7A2 và giải ba thuộc về chi đội 9A2 và 7A1.
          Hội thi không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh mà qua đó các em có thêm những kiến thức về giới tính và biết được hậu quả của việc kết hôn sớm. Từ đó nâng cao nhận thức và chung tay đẩy lùi nạn tảo hôn trên địa bàn xã nói riêng và trong toàn huyện nói chung.
          Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi

Tác giả bài viết: Tổ KHXH