Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường phát động phong trào dọn vệ sinh môi trường.

Thứ tư - 03/02/2021 23:15
ảnh 1
Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐTNPTDTBTTHCSPG ngày 15 tháng 01 năm 2021 của Đoàn Thanh niên trường PTDTBTTHCS Phình Giàng  xây dựng Kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng “tết nguyên đán” Chiều ngày 01 tháng 02 năm 2021, tại Trường PTDTBT THCS Phình Giàng tổ chức phát động phong trào dọn vệ sinh môi trường tại khu vực trong và ngoài trường. Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm giữ gìn cảnh quan nhà trường xanh, sạch đẹp đồng thời là một trong những nội dung quan trọng trong hoạt động chào mừng của nhà trường nhằm hướng đến các ngày lễ lớn trong tháng 02.
Bằng những việc làm cụ thể như: phát quang bụi rậm, quét dọn, thu gom rác thải, giữ vệ sinh quanh khu vực nội trú, khuôn viên nhà trường, khu vực trong và ngoài cổng trường, phong trào đã thu hút được sự hưởng ứng của Giáo viên – Học sinh trong trường.
Với tinh thần lao động hăng say, nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thầy, cô giáo và các em học sinh đã đem đến một diện mạo tươi mới cho Khu nhà trường, nội trú, nhà ăn, và bên ngoài cổng trường, góp phần nâng cao hình ảnh của nhà trường tại địa phương.
Một số hình ảnh chi đoàn Giáo viên  -  học sinh nhà trường dọn vệ sinh môi trường:

ảnh 4
ảnh 3