TẾT SẺ CHIA

Thứ tư - 18/01/2023 22:45
          Nhằm giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ, giúp đỡ, động viên học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện, Ban giám hiệu trường PTDTBT THCS Phình Giàng cùng với toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh luôn mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, góp phần mang đến niềm vui cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
          Sáng ngày 16/1/2023, trường PTDTBT THCS Phình Giàng đã có những món quà nhỏ trao tặng cho những em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của trường.
          Chiều cùng ngày, Công đoàn trường cũng tổ chức đi thăm hỏi, động viên 2 đồng chí công đoàn viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
          Hi vọng rằng, những món quà nhỏ nhưng chứa đựng biết bao tình cảm sẽ phần nào lan tỏa được sự quan tâm, sẻ chia của nhà trường tới các em học sinh.
          Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động Tết sẻ chia.

Tác giả bài viết: TỔ KHXH