Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Tháng 02 : 415
Năm 2020 : 1.038
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG THCS PHÌNH GIÀNG

XÂY DỰNG CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG THCS PHÌNH GIÀNG
Cơ sở vật chất của trường THCS phình giàng  hiện nay tuy đã được cải thiện song chất lượng của một số hạng mục vẫn chưa đạt chuẩn, chưa đúng qui định. Cụ thể hiện nay phòng Hội đồng, phòng Thư viện và phòng Thiết bị dạy học của nhà trường đã xuống cấp nghiêm trọng, thiếu ánh sáng, thiếu tủ giá theo quy định; diện tích trường học chưa đạt chuẩn, sân chơi bãi tập còn thiếu, chưa đúng kích thước, môi trường học tập còn ô nhiễm nặng bởi các công trình phụ. 

Sau khi kết thúc năm học, Ban giám hiệu cùng lãnh đạo địa phương, các trưởng ban, hội cha mẹ học sinh và các đồng chí giáo viên phải đánh giá được hiện trạng cơ sở vật chất của nhà trường để tiến tới lên trường chuẩn, tìm ra nguyên nhân và cách tháo gỡ, những thuận lợi, khó khăn của địa phương, của nhà trường, sau đó bàn kế hoạch tu sửa cho năm học sau. Đồng thời ban giám hiệu họp với ban đại diện cha mẹ học sinh để xác định tầm quan trọng của việc xây dựng cơ sở vật chất nhà trường thông qua kế hoạch năm học, lập tờ trình lên uỷ ban nhân dân xã xem xét phê duyệt. Nhân dịp năm học mới, Ban giám hiệu cần tổ chức họp phụ huynh về việc xây dựng cơ sở vật chất hàng năm để hội cha mẹ học sinh bàn bạc mức đóng góp theo từng năm họcvới phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm”, nâng cao tính thuyết phục để dân hiểu tầm quan trọng của công tác giáo dục,


Để có được khuân viên khang trang như ngày hôm nay thầy trò trong nhà trường đã bắt tay vào công cuộc xây dựng kết quả đạt được là bốn lớp học mới khung nhà sắt và dẫy nhà công vụ đã đực đưa vào sử dụng.


Tác giả: Phạm Văn Thụy
Nguồn: trường PTDTBT THCS Phình GIàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip