Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 02 : 340
Năm 2020 : 963
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO GIẢNG DẠY ĐỂ ĐƯA CHẤT LƯỢNG NGÀY CÀNG ĐI LÊN CỦA TRƯỜNG PTDTBT – THCS PHÌNH GIÀNG

PHONG TRÀO GIẢNG DẠY ĐỂ ĐƯA CHẤT LƯỢNG NGÀY CÀNG  ĐI  LÊN CỦA TRƯỜNG PTDTBT – THCS PHÌNH GIÀNG
Ngay từ đầu năm học, các đoàn thể tổ chức quần chúng thực hiện cam kết thi đua dạy tốt, học tốt. Phong trào thi đua ở các thầy cô giáo được thể hiện bằng hành động cụ thể. Năm học 2019-2020  giáo viên đều xây dựng kế hoạch học tập (tự học, theo học bồi dưỡng). Để chất lượng ngày càng đi lên ngoài giờ hành chính các thầy cô còn lên lớp ôn cho học sinh giỏi học sinh yếu.  
ội ngũ thầy cô giáo ở Trường THCS Phình Giàng  như một cỗ máy khá hoàn thiện. Không những có trình độ học vấn cao mà trong cả năm học, Ban Giám hiệu nhà trường còn đề ra nhiều biện pháp, nhiều chủ trương khuyến khích, động viên các thầy cô giáo không ngừng phấn đấu vươn lên. Đó là tổ chức “hội giảng về đổi mới phương pháp giảng dạy”, “hội thảo về nghiên cứu chương trình sách giáo khoa” và phát động thường xuyên thi đua viết sáng kiến kinh nghiệm, sáng kiến làm đồ dùng dạy học. Người có sáng kiến kinh nghiệm, đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh được nhà trường biểu dương khen thưởng kịp thời và hỗ trợ nhiều mặt trong cuộc sống. Từ phong trào thi đua của nhà trường, 100% giáo viên đã đầu tư mua sắm các phương tiện vi tính hiện đại phục vụ soạn thảo giáo án, lập trình để có phương pháp tối ưu làm nhiều đồ dùng dạy học có giá trị.


Thấy rõ phong trào thi đua và sự nhiệt tâm của các thầy cô giáo, các cấp lãnh đạo và các gia đình học sinh đã vào cuộc sôi nổi cùng nhà trường chăm lo sự nghiệp giáo dục, vật chất đầu tư mua sắm bổ sung nhiều đồ dùng dạy học và xây dựng nhà trường có nơi học tập, làm việc ngày một khang trang.


 


Tác giả: Phạm Văn Thụy
Nguồn: trường PTDTBT THCS Phình GIàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip