Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 129
Năm 2018 : 1.555
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Nghị quyết Đại hội Đoàn trường lần thứ 20 và chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018. Vào ngày 19/3/2018 Đoàn trường đã tổ chức lớp cảm tình Đoàn cho những thanh niên tiêu biểu được bình xét từ các chi đội. Sau lớp học các đ/c đã tham gia viết bài Thu hoạch đạt chất lượng tốt. Bài thu hoạch đã thể hiện sự hiểu biết của các đ/c TN về tổ chức Đoàn và mục tiêu lý tưởng mà các đ/c TN muốn cống hiến cho tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí MInh. Ngày 26/03/2018 Ban chấp hành Đoàn trường PTDTBT THCS Phình Giàng đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn viên

Tham dự buổi lễ có:

1. Đ/C Vàng A Phía – Phó Bí thư Đoàn xã Phình Giàng

2. Thầy  Lò Văn Phương– Phó Hiệu Trưởng nhà trường

3. Thầy Quàng Văn Thuật – Bí thư Đoàn trường

4. Cùng toàn thể các đ/c đoàn viên TN ưu tú của các Chi đội.

Đây là những gương mặt tiêu biểu của nhà trường có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn. Việc trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và cũng là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện tu dưỡng, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Trong thời gian sắp tới, Ban chấp hành Đoàn trường và các Chi đoàn trong nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng và xét kết nạp cho những học sinh ưu tú đủ điều kiện trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Với sự quyết tâm, các đ/c đoàn viên mới được kết nạp hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, chấp hành theo điều lệ Đoàn và các nghị quyết của Đoàn, tiếp tục giúp đỡ các thanh niên ưu tú sớm đứng trong hàng ngũ của Đoàn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và có cả niềm xúc động của các bạn đoàn viên mới. Kết thúc buổi lễ, các bạn đoàn viên mới đã cảm nhận thêm sự trưởng thành của bản thân và hứa cố gắng thật xứng đáng khi là đoàn viên trường PTDTBT THCS Phình Giàng.

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

Đ/c Vàng A Phía – Phó Bí Thư đoàn xã  đọc Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn vie

 

Em Vàng Thị Dếnh và các đoàn viên mới đọc lời tuyên thề

 

em Vàng A Đức thay măt các Đ/ đoàn viên mới  phát biểu cảm tưởng

Đ/C Vàng A Phía và Đ/ C Lò Văn Phương chao huy hiệu cho các Đ/c đoàn viên mới


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip