Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 02 : 413
Năm 2020 : 1.036
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019- 2020

                              HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019- 2020

Đơn vị: Trường PTDTBT THCS Phình Giàng

 

 

  Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, Trường PTDTBT THCS Phình Giàng tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi để chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội thi được tiến hành từ ngày 04 - 11 đến hết ngày 18 - 11- 2019.

             Hội thi có 15 đồng chí giáo viên trong trường tham gia. Giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ Hội thi đã ban hành. Ban giám khảo đã làm việc một cách công bằng, vô tư.

            Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin áp dụng linh hoạt phương pháp mới, kỹ thuật vào dạy học, tổ chức phong phú các hoạt động học nhằm phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh. Với sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

 

           Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao năng lực tay nghề. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả:

+ Xếp loại Giỏi: 7 GV

         + Xếp loại khá: 8 GV

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô giáo trường PTDTBT THCS Phình Giàng có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.


Tác giả: Vũ Thị Nguyệt
Nguồn: trường PTDTBT THCS Phình GIàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip