HƯỞNG ỨNG “ TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI”

Viêc học tập không phải là việc của một sớm, một chiều mà có kết quả ngay được mà nó là cả một quá trình dài lâu không thể nóng vội mà cũng không nên chậm chặp phải học thường xuyên, học liên tục còn sống là còn phải học mà một trong những cách học hay và mang lại nhiều lợi ích đó là việc đọc sách.

Năm nay chủ đề hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của nhân dân xã phình giàng nói chung và của trường PTDTBT THCS Phình Giàng nói riêng mang tên    “ ĐỌC VÀ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI THEO TẤM GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI”. Để hưởng ứng tuần lễ này thầy và trò nhà trường đã tuyên bố khai mạc tuần lễ học tập suốt đời theo gương Bác Hồ vĩ đại vào chiều ngày 01/10/2019 với sự tham dự đông đủ của tập thể thầy và trò nhà trường . sĐể hưởng ứng tuần lễ ý nghĩa này nhà trường đã tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng, diễn văn khai mặc,trưng bài sách của các khối lớp với sự thuyết trình nêu cao ý nghĩ của việc đọc sách theo đạo đức, phong cách và tấm gương Hồ Chí Minh vĩ đại-Người đã cống hiến cả cuộc đời cho dân tộc việt nam ta.Tập thể nhà trường đã và đang sống và học tập theo phương châm của người như khi còn sinh thời người đã từng nói “HỌC-HỌC NỮA-HỌC MÃI-HỌC SUỐT ĐỜI” .

Dưới đây là một số hình ảnh hưởng ứng tuần lễ học tập của thầy và trò nhà trường trong buổi lễ :

Tác giả: Vàng A Xìa