Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 129
Năm 2018 : 1.555
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỌC SINH PHÌNH GIÀNG HÀO HỨNG VỚI “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH”.

HỌC SINH PHÌNH GIÀNG HÀO HỨNG VỚI “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH”.

Hưởng ứng Ngày đọc sách Việt Nam 21/4, trường PTDTBT THCS Phình Giàng đã tưng bừng hưởng ứng “Ngày hội đọc sách năm 2018”. Tham dự có đông đảo các thầy cô giáo, các bạn học sinh trong tường.

Ngày sách Việt Nam 21/4 ra đời với ý nghĩa lớn lao là duy trì văn hóa đọc sách trong cộng đồng người dân Việt Nam từ già tới trẻ.

    

     Đọc sách là một thói quen rất bổ ích, đặc biệt là đối với học sinh trong các trường học. Duy trì, phát triển văn hóa đọc giúp các em lĩnh hội các giá trị văn hóa xã hội, hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp thông tin, tiếp nhận tri thức, hình thành nên nhân cách cho các em. Tổ chức ngày hội đọc sách là một hoạt động đầy thiết thực và có ý nghĩa nhằm tôn vinh các giá trị của sách, hướng tới việc củng cố, xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách trong nhà trường.

     Ngày hội đọc tổ chức nhằm củng cố và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ cán thư viện, duy trì và đảm bảo chất lượng hoạt động của thư viện trong nhà trường. Ngày hội đọc tổ chức, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để giao cho học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip