Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 02 : 413
Năm 2020 : 1.036
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI Trường PTDTBT THCS Phình Giàng

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Trường PTDTBT THCS Phình Giàng

 

          Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2019-2020, trường PTDTBT THCS Phình Giàng tổ chức phong trào thi đua Hội giảng chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội giảng được tiến hành từ ngày 3/11 đến hết ngày 15/11/2019.

          Hội thi có 14 đồng chí giáo viên tham gia. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

          Các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

 

          Qua Hội thi giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động dạy học theo quan điểm "Giáo dục lấy học sinh làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân học sinh.

          Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

          Kết quả:

          + Xếp loại Giỏi: 7 GV

         + Xếp loại khá: 7 GV


Tác giả: Nguyễn Thu Hằng
Nguồn: trường PTDTBT THCS Phình GIàng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip