Năm 2020 : 1.038

GIỜ HỌC TỐI

Dưới mái trường bán trú, có thể kể đến một trong những hoạt động của nhà trường đó là nền nếp và giờ học buổi tối. Để học và chuẩn bị bài ở nhà khi đến lớp học sinh bán trú ngoài giờ học buổi sáng và buổi chiều ở trên lớp thì giờ học buổi tối để ôn luyện lại các kiến thức đã được học nhà trường còn tổ chức giờ học buổi tối với sự quản lí của đội ngũ thầy cô và sự tích cực tham gia học tập của học sinh trong nhà trường ,qua giờ học tối có thể giúp các em học hỏi, trao đổi các kiến thức liên quan đến bài đã được học,học bài cũ, làm bài tập giao về nhà , đọc trước bài mới, trao đổi với bạn , thầy cô về những nội dung kiến thức bài học chưa hiểu,hiểu chưa sâu và qua đó giúp các em hiểu bài hơn.

Để tham gia học tập đầy đủ và có hiệu quả nhà trường cũng quy định thời gian học để học sinh biết,giáo viên trực đảm bảo các em được học tập nghiêm túc và có chất lượng.

Một số hình ảnh về giờ học tối của học sinh nhà trường.

Tác giả: Vàng A Xìa